Đoàn thanh niên Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu hào hứng với ” Ngày chủ nhật xanh”

Lượt xem:

Để hưởng ứng ngày “chủ nhật xanh”, vào lúc 8 giờ 00 phút ngày 19 tháng 3 năm 2023 ,Đoàn thanh niên trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu cùng với các chi đoàn bạn tại xã nhà, hào hứng tham gia dọn vệ sinh cung đường ngã tư trung tâm  xã Đắk N’drung, huyện Đắksong, tỉnh Đắk Nông.  Với ý nghĩa chung tay xây dựng môi trường xanh – sạch – đẹp. Thông qua các hoạt động của đoàn viên Trường Tiểu học Nguyễn Đình Chiểu cùng các chi đoàn bạn đã góp phần tuyên truyền, vận động người dân đổ rác đúng nơi quy định, giữ gìn vệ sinh, không vứt rác bừa bãi… từng bước hình thành nếp sống văn minh, có trách nhiệm hơn với môi trường của mỗi cá nhân trong xã hội.